Victoria Habour Viên ngọc quý giữa lòng HongKong

Victoria Habour là khu vực cảng được hình thành một cách tự nhiên giữa đảo Hồng Kông và khu vực Cửu Long. Là hải cảng có mực nước sâu, chắn nước và nằm ở vị trí chiến lược ở Biển Đông, Victoria Habour do những người Anh hình thành trong quá trình khai phá thuộc địa nhằm phục vụ cho các chuyến vận chuyển hàng hóa trên khắp thế giới. Đây cũng là điểm du lịch hấp dẫn mà du khách không nên bỏ lỡ.

Lịch Sử
Theo tài liệu được ghi chép, cảng Victoria được phát hiện vào khoảng thế kỉ 13, bởi thái giám Trịnh Hòa- người đã có khai phá ra con đường hương liệu huyền thoại trên biển.
Về sau bến cảng được công ty Đông Ân xây dựng để vận chuyển hàng hóa trong khoảng thởi gian các nước Phương Tây mở rộng chiến dịch khai thác thuộc địa. Victoria Habour còn được sử dụng như những nơi vui chơi giải trí của giới quý tộc Anh như bơi lội, chơi Polo trên nước. vào những năm 50 của thế kỷ 19, câu lạc bộ thể thao đầu tiên của Hồng Kông được thành lập tại đây- Victoria Recreation Club.


Trải nghiệm tuyệt vời tại Victoria Habour
Phần lớn người ta đến với bến cảng Victoria để thư giãn, hưởng thụ cuộc sống sau một ngày nhiều bận rộn. Với sự náo nhiệt, sầm uất, du khách sẽ dễ hòa mình vào không gian sôi động của bến cảng với bầu trời Victoria về đêm thật thơ mộng và quyến rũ. Những tòa nhà chọc trời, những ánh đèn lung linh đầy màu sắc được ví như một bản giao hưởng của ánh sáng rực rỡ sắc màu.

Trong bầu khí ấy, được thưởng thức một ly cocktail thì thật là một sự kết hợp hoàn hảo đối với bất cứ một du khách nào. Vào 20h mỗi tối, 44 tòa nhà chọc trời ở hai bên bờ cảng Victoria trở nên sống động với hệ thống ánh đèn Led nhiều màu sắc, tia sáng laser, đèn rọi và pháo hoa được bố trí đồng bộ với âm nhạc.
Hong Kong là điểm đến nghỉ dưỡng cũng như tận hưởng rất lý tưởng cho mọi người, hãy cùng trải nghiệm những giá trị cuộc sống vượt trội với tour du lịch Hong Kong hấp dẫn tại du lịch ANZ, mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.