Tham quan nhà hàng nổi Jumbo HongKong

Hồng Kông trong những năm gần đây là điểm đến du lịch hấp dẫn bởi các bãi biển hoang sơ, những bãi cát trải dải, những di tích lịch sử hào hùng, những danh lam thắng cảnh, những công trình hiện đại, sang trọng đẹp vô cùng…. Nếu có cơ hội hãy đến với Hồng Kông để khám phá những cảnh đẹp nơi đây. Và sau những hành trình khám phá đừng quên ghé thăm nhà hàng nổi – Jumbo để thưởng thức ẩm thực ngon tuyệt nhé.

Một vài thông tin về nhà hàng nổi Jumbo
Đến với Hong Kong bạn không nên bỏ qua nhà hàng nổi Jumbo – đây là một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất ở Hồng Kông. Nhiều người cho rằng : Chưa đến thưởng thức các món ăn ở nhà hàng nổi Jumbo là chưa tới Hồng Kông. Đây là nơi hội tụ của 2 phong cách ẩm thực truyền thống giữa Trung Quốc và các nước phương Tây.

Nhà hàng nổi Jumbo mang phong cách kiến trúc của hoàng cung Trung Quốc với hoa văn họa tiết chạm khắc rất tinh xảo. Nhà hàng được mang đậm phong cách cổ xưa, và sắc thái văn hóa Trung Quốc. Bạn muốn đến đây phải di chuyển bằng thuyền nhỏ, nên càng có cơ hội để cảm nhận quang cảnh nơi đây.

Những điều thị vị ở Jumbo
Nhà hàng nổi Jumbo được xây dựng vào năm 1976 và mãi 4 năm sau nó mới được hoàn thành. Hiện nay, nhà hàng này đã đạt tiêu chuẩn 6 sao. Nghệ thuật trưng bày và sắp đặt trong nhà hàng rất sống động, giống như một bảo tàng nghệ thuật của Trung Quốc. Nhà hàng có 7 sảnh lớn với sức chứa lên tới 2,300 khách. Nơi đây không chỉ hấp dẫn du khác vì diện tích rộng lớn, mà còn hấp dẫn bởi những món ăn ngon. Bạn sẽ được thỏa sức thưởng thức những món ăn Quảng Đông và hơn 100 loại hải sản thơm ngon khác nhau ở đây.

Đặc biệt trong nhà hàng còn có khu hồ nuôi với hơn 60 loại cá và các loài sò. Để giữ hải sản luôn tươi ngon, nhà hàng đã cho lắp đặt bộ khử độc bằng tia tử ngoại lớn nhất Hồng Kông. Bạn có thể trực tiếp lựa chọn các loại hải sản và nhà hàng sẽ chế biến theo yêu cầu của bạn. Nhà hàng nổi Jumbo không đơn thuần chỉ là nhà hàng mà nó còn là một trung tâm văn hóa. Ở đây, bạn còn được xem kịch Quảng Đông và tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật khác.

Đừng bỏ qua điểm đến tuyệt vời này khi tới Hong Kong nhé.