Phố Lee Garden – Thiên đường mua sắm tại Hồng Kông

Nhiều du khách khi thực hiện chuyến du lịch Hồng Kông với mục đích là mua sắm. Bởi Hồng Kông được mệnh danh là thiên đường mua sắm của thế giới, nơi đây tập trung các thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng và đặc biệt là những đợt giảm giá các món đồ này được mở quanh năm, đây là cơ hội cho bạn được thỏa sức mua sắm và chọn lựa. Một trong những thiên đường mua sắm ở Hồng Kông được nhiều người ưa thích đó là phố Lee Garden, nơi nổi tiếng với quần áo hàng hiệu dù chúng đã lỗi mốt nhưng vẫn khiến du khách bị mê mẩn.

Phố Lee Garden là một trong các điểm du lịch hấp dẫn của Hồng Kông, được nhiều du khách nước ngoài biết đến. Lee Garden xinh đẹp này nằm lọt thỏm giữa các khu trung tâm thương mại Matheson, Jardine’s Bazaar và Jardine’s Crescent… Phố Lee Garden tập trung đến vài chục cửa hàng Factory Outlet – các cửa hàng chuyên bán đồ đã qua mùa hoặc thanh lý các hãng thời trang với giá rẻ hơn so với nơi khác từ 30% – 70%.

Nếu bạn có thời gian và kiên nhẫn lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm được cho mình vài bộ độc lạ, hàng hiệu với giá rất phải chăng. Trong năm 2013, CNN – kênh truyền hình Mỹ đã công bố danh sách các phố mua sắm hấp dẫn nhất trên thế giới, trong đó có Hồng Kông và 3 thành phố khác của Châu Á là Kuala Lumpur, Tokyo và Seoul. Đến với Hồng Kông, bạn có thể tìm thấy mọi mặt hàng, từ bình dân đến cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Công ty du lịch ngày nay đa số đều sắp xếp lịch trình cho du khách tại Hồng Kông có nhiều thời gian hơn tại các khu mua mua sắm, thương mại và đặc biệt là phố Lee Garden. Nếu có cơ hội bạn hãy tới con phố này để thoả sức lựa chọn những bộ cánh ưng ý và mua về làm quà cho người thân và bạn bè. Nếu có thể, hãy lên kế hoạch ngay cho mình một tour du lịch đến Hồng Kông trong thời gian sớm nhất, để ghé qua Lee Garden và trải nghiệm không khí mua sắm cực kỳ nhộn nhịp nơi đây nhé.