Kinh nghiệm du lịch Hồng Kông mùa Sale

Hồng Kông được mệnh danh là thiên đường mua sắm tại Châu Á. Nói như thế cũng không có gì quá bởi đến đây chúng ta sẽ được hòa chung với nhịp sống sôi động, những khu mua sắm náo nhiệt với các mặt hàng rất đa dạng. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch hãy đến đây vào mùa sale để hưởng rất nhiều ưu đãi tuyệt vời.

Thời điểm sale mạnh
Có ba mốc thời gian du lịch sale mạnh nhất ở Hong Kong đó là thời điểm từ trước Noel đến sau tết âm lịch, hoặc tháng 5 và đợt từ cuối tháng 7 tới tháng 8.

Mức độ giảm giá
Mức giảm giá ở Hồng Kông vào đầu và giữa mùa trung bình là 40 – 70%, có nơi sale đến 80 – 90 % nhưng thường là vào cuối mùa. Nhiều du khách khi tới Hồng Kông cho biết giá hàng hiệu ở Hong Kong rẻ hơn so với nước họ tuy nhiên 1 số mặt hàng khác thì đắt hơn.

Các khu mua sắm ở Hồng Kông
Khu mua sắm Cause Bay với hai trung tâm thương mại chính là Sogo và Mitsukoshi, đây là một trong những địa điểm nổi tiếng dành cho du khách thích sản phẩm may mặc tầm trung như Guess, Tommy Hilfiger…

Nếu bạn có điều kiện và là tín đồ hàng hiệu nổi tiếng, bạn có thể ghé qua khu mua sắm 8 tầng ở số 1 phố Matheson. Khu mua sắm này có quy mô cực lớn được coi là thiên đường đồ hiệu của giới mộ điệu. Còn nếu chi phí của bạn hạn hẹp thì bạn có thể đến bên cạnh đó là con phố Lee Garden với các cửa hàng bán đồ giảm giá của các hãng thời trang, hoặc đã hết mốt.

Một trong những khu mua sắm hay được khách du lịch nhắc đến khi du lịch Hong Kong là phố Nathan với rất nhiều các cửa hàng san sát bán đủ mọi thứ từ cao cấp tới bình dân. Các mặt hàng chủ yếu bán tại đây là hàng thời trang, thủ công mỹ nghệ, hàng truyền thống Trung Quốc…

Ngoài trung tâm mua sắm sầm uất trên, các khu chợ trời trên đường phố cũng là điểm đến yêu thích với du khách có hầu bao hạn hẹp hơn.

Một điều bạn cần lưu ý là nếu chỉ có ít thời gian, bạn hãy lựa chọn từ đầu những khu mua sắm phù hợp với điều kiện của bạn thay vì mỗi nơi một tí vì bạn không thể nào đi hết các trung tâm thương mại, chợ búa ở Hong Kong.

Nhanh tay đặt tour du lịch Hong Kong để thỏa sức mua sắm tại các trung tâm thương mại hoành tráng tại Hồng Kông các bạn nhé