Du lịch Hong Kong mùa nào đẹp nhất

Hong Kong trong những năm gần đây là một trong những địa điểm du lịch nước ngoài rất hấp dẫn đối với nhiều du khách Việt Nam, đến với Hong Kong du khách không chỉ được khám phá và trải nghiệm tại những địa điểm du lịch hấp dẫn mà còn đây là thiên đường mua sắm bậc nhất của Châu Á. Vậy Du lịch Hong Kong mùa nào đẹp nhất?

Du lịch Hong Kong mùa nào đẹp nhất

Du lịch Hong Kong mùa nào đẹp nhất

Hong Kong là địa điểm du lịch bạn có thể đến vào bất kỳ mùa nào trong năm bởi tại Hong Kong khí hậu nhiệt đới với 4 mùa rõ rệt, chỉ có mùa mưa bão từ tháng 5 đến tháng 11 là bạn nên hạn chế Du lịch Hong Kong khi có thông báo bão. Các mùa ở Hong Kong là: Mùa xuân bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 5 với nhiệt độ từ 18 đến 27 độ, độ ẩm khá cao tầm 80 đến 100%. Mùa hè bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 9 lúc này nhiệt độ giao động từ 26 đến 35 độ, độ ẩm cũng khá lớn từ 86% do vậy bạn sẽ cảm thấy rất nóng bức. Mùa thu bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 12 với nhiệt độ khá dễ chịu, độ ẩm cũng không cao. Mùa đông từ tháng 12 đến đầu tháng 3 lúc này nhiệt độ khoảng 10 hoặc trên 10 một chút, với không khí này rất thích hợp để đón giáng sinh và năm mới.

Với thời tiết thì có thể thấy rằng thời điểm lý tưởng để Du lịch Hong Kong hay Du lịch Hong Kong mùa nào đẹp nhất là vào mùa thu lúc này không khí trong lành, mát mẻ, độ ẩm không cao lắm. Tuy nhiên với những ai yêu thích cái lạnh giá hoặc không khí tết trong tiết lạnh có thể chọn mùa đông để du lịch Hong Kong. Hoặc những ai thích cái nắng của mùa hè có thể đến Du lịch Hong Kong vào hè.

Các chuyên gia du lịch thường khuyên khách hàng nếu đến Hong Kong vào thời gian từ tháng 5 đến tháng 11 thì hãy để ý những thông báo về bão bởi nếu có bão bạn sẽ có một chuyến khám phá Hong Kong không được trọn vẹn hoặc các đường bay sẽ không thực hiện được từ các nước đến Hong Kong.

Trên đây là những hướng dẫn cũng như giới thiệu về thời điểm thích hợp để du lịch Hong Kong hay nói cách khác là trả lời cho câu hỏi Du lịch Hong Kong mùa nào đẹp nhất hi vọng quý khách sẽ chọn cho mình thời điểm lý tưởng để có được một chuyến Du lich Hong Kong với nhiều trải nghiệm thú vị nhất.