Đồ ăn ngon giá rẻ ở Hồng Kông

Hong Kong là một điểm đến vô cùng thú vị. Và một trải nghiệm mà du khách nhất định không thể bỏ lỡ đó là khám phá,  thưởng thức ẩm thực của nơi đây. Dưới đây là một số món ăn ngon, giá rẻ mà chúng ta không thể không nếm thử khi tới Du lich Hong Kong.

Thức ăn nhanh
Nếu bạn là người không có thời gian hoặc kén ăn và muốn chọn giải pháp ẩm thực an toàn, hãy lựa chọn các cửa hàng thức ăn nhanh như: McDonald, KFC, cơm gà Hải Nam… giá chỉ từ 45-60 đô la Hong Kong ($).

Hải sản
Có rất nhiều quán ăn dọc đường Hennessy, đường chính ở đảo Hong Kong, gần với trung tâm mua sắm Sogo ở Causeway Bay. Bạn có thể ghé vào một quán bất kỳ và thưởng thức hương vị thơm ngon của các loại hải sản.

Lẩu Trung Quốc
Thương hiệu Four Seasons khá nổi tiếng với nhiều du khách, có rất cơ sở nhỏ ở, bạn có thể chọn cho mình địa điểm  gần khách sạn bạn ở nhất.

Lẩu nướng
Bạn muốn thưởng thức lẩu nướng thì hãy tới nhà hàng Hàn Quốc ở khu Causeway Bay. Chỗ này khá độc , ngay đối diện trung tâm mua sắm Sogo nhưng không phải ai cũng biết đến nó. Nó nằm ở tầng trên cùng của cửa hàng Watson, cạnh cửa hàng Giordano.

Lẩu Solo
Lẩu Solo là món ăn nổi tiếng của Hong Kong. Tại các cửa hàng ăn nhanh như Đại Gia Lạc hay Lumix có xuất lẩu 1 người với giá chỉ 68 dollar Hong Kong, nhưng phải hai người ăn mới hết bạn hãy qua và nếm thử ngay nhé !

Hải sản Sai Kung
Nơi này là xa nhất, đi lại tốn kém nhưng lại được nhiều khách du lịch đánh giá là ngon nhất Hong Kong. Để đến đây, bạn phải dùng taxi bởi không có bến tàu điện ngầm nào gần đây cả. Hoặc bạn có thể đến bến Hang Hau rồi bắt taxi đi tiếp tới Sai Kung Town, Hoi Pong Square sẽ tiết kiệm hơn.

Dọc bên bờ biển là bạt ngàn các nhà hàng, quán ăn. Mỗi nhà hàng có vô số bể hải sản đằng trước mang cho du khách cảm giác như giống như đến… Ocean Park vậy. Các món ăn ở đây thì mang đậm chất biển, ngồi ngoài trời và thưởng thức các món hải sản thì rất thú vị phải không nào.

Chuyến du lịch thì ngắn ngủi mà những thứ đáng để thử để trải nghiệm lại quá nhiều. Bạn hãy tận dụng tối đa thời gian và khám phá nhé! Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ tại đây!