Điểm hẹn miễn phí cho ngày Halloween ở Hong Kong

Ngày 31/10 hằng năm là dịp để người dân, du khách cùng nhau hóa trang, tham dự bữa tiệc đường phố, chơi những trò chơi độc đáo, ghê rợn tổ chức ở Lan Kwai Fong – Lok Fu – Discovery Bay, Hong Kong. Đây là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho chuyến đi của bạn,
Dưới đây là một số địa điểm vui chơi mà bạn có thể tham khảo khi ghé thăm nơi này:

Tiệc đường phố Lan Kwai Fong
Nếu bạn muốn trải nghiệm không khí rộn ràng trong ngày Halloween ở Hong Kong hãy đến với quận Lan Kwai Fong để thưởng thức bữa tiệc đường phố. Khắp nơi được trang trí tỉ mỉ, người dân hóa trang thành các nhân vật đáng sợ như cướp biển, xác sống… để dạo chơi và ăn uống.
Sự kiện bắt đầu diễn ra từ 18h ngày 31-10 tại Lan Kwai Fong.

Tiệc đường phố Lan Kwai Fong Halloween ở Hong Kong

Lok Fu
Nếu bạn là một người thích những thử thách kỳ lạ, hãy đến với đường hầm ghê rợn Lok Fu. Tới đây, bạn sẽ có cơ hội thử thách bản thân mình bằng những hoạt động ghê rợn được sắp đặt trong các khối container. Ngoài ra, bạn còn được chơi nhiều trò tương tác và thưởng thức đồ ăn vặt ở các quầy hàng di động.
Sự kiện bắt đầu diễn ra lúc 17h các ngày thứ 6 – chủ nhật, ngày lễ, từ 18/9 đến 31/10. Địa điểm: Dãy nhà mở, khu B, trung tâm thương mại Lok Fu.

Fashion Walk
Nếu bạn nghĩ phong cách và quái vật không thể đi cùng với nhau thì bạn đã lầm. Đến với sự kiện này, bạn sẽ trực tiếp được chiêm ngưỡng những bộ trang phục kỳ lạ và chưa từng xuất hiện, những trang phục này chỉ dành riêng cho ngày Halloween.
Sự kiện diễn ra suốt tháng 10, lúc 20h – 22h, tại trung tâm mua sắm Fashion Walk.

Tiệc Halloween tại Discovery Bay
Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng những hình ảnh ma quái, các mụ phù thủy, thì hãy đến Discovery Bay. Tại đây bạn sẽ được trông thấy những màn hóa trang kinh dị, phù hợp cả với độ tuổi từ 2 – 7 tuổi. Ngoài ra, ở đây còn có khu dành riêng cho như lâu đài bóng nẩy, khu vẽ mặt, trò trick-or-treat cho kẹo hay bị ghẹo…
Sự kiện bắt đầu diễn ra từ 15h ngày 30/10. Địa điểm: Siena Two – Discovery Bay.

Và còn rất nhiều điểm vui chơi thú vị khác. Hãy ghé thăm Hong Kong và tận hưởng những điều thú vị trong lễ hội Halloween nhé!