Địa điểm Check – in lý tưởng tại Hong Kong

Hongkong nổi tiếng bởi các danh lam thắng cảnh đẹp, các công trình kiến trúc đồ sộ, đồng thời là điểm chụp hình lý tưởng cho du khách. Sau đây là 5 địa điểm gợi ý dành cho bạn để có những tấm hình độc lạ nhất.

1.Cầu tắm Sai Wan
Tới Sai Wan rất dễ, tuy nhiên vào ngày cuối tuần bạn sẽ gặp rất nhiều người xếp hàng trên cầu để chụp ảnh. Bạn hãy chờ tới lượt mình để chụp khi đi cùng người quen, còn nếu đi một mình bạn, hãy tìm một vị trí ngắm thuận tiện và toàn cảnh ở vị trí cao hơn cầu.

2.Tòa nhà Yick Fat
Nếu có dịp tới tham quan vịnh Quarr, bạn không thể bỏ qua việc dừng chân trước những dãy nhà đều tăm tắp nằm sát nhau này. Yick Fat có vẻ đẹp tương tự như thành phố Kowloon Walled đông đúc trong bối cảnh phim Transformer: Age of Extinction. Nếu may mắn, bạn còn có thể vào được khu đỗ xe đối diện để chụp được những bức hình ấn tượng hơn.

3.Những góc phố nghệ thuật ở Sai Ying Pun
Lễ hội nghệ thuật đường phố diễn ra thường niên từ năm 2014 tạo cơ hội cho các nghệ sĩ quốc tế trưng bày các tác phẩm của họ. Nhờ đó bạn dạo phố ở Hong Kong cũng không thiếu ý tưởng để chụp các bức ảnh độc.

4.Chợ ẩm thực Chun Yeung
Muốn có cái nhìn bao quát về Hong Kong, bạn hãy tới khu chợ Chun Yeung. Lạc vào khu chợ bạn sẽ được khám phá từng con phố nhỏ với các quầy hàng nằm san sát hai bên đường, bán đủ thứ sản phẩm từ rau củ tới hải sản và hoa quả.

Lưu ý: Trong chợ không ai muốn bị chụp ảnh khi đang trong tình trạng lếch thếch. Bạn hãy tôn trọng họ và chỉ nên dùng điện thoại hoặc máy ảnh bỏ túi để chụp dễ hơn.

5.Những hàng ăn ven đường
Ẩm thực đường phố Hong Kong luôn thú vị và cuốn hút du khách, bạn vừa được ăn vừa tha hồ chụp hình thoải mái. Điển hình nhất là quán thịt nướng, các miếng thịt nâu bóng màu sốt được treo lên và tỏa mùi thơm hấp dẫn người đi đường.