Đền Sik Sik Yuen Wong Tai Sin Hồng Kông

Đền Sik Sik Yuen Wong Tai Sin Hồng Kông nổi tiếng là ngôi đền biến mọi điều ước đều trở thành sự thật, chính vì điều này mà mọi du khách đổ dồn về đây khi đến Hong Kong du lịch. Không những vậy, đây còn là nơi sản sinh ra Đạo giáo, Phật giáo và Nho giáo, cùng với cảnh đẹp tự nhiên và các tòa nhà được trang trí đẹp mắt đã biến ngôi đền thành một điểm du lịch hấp dẫn và là một trung tâm tôn giáo quan trọng của Hong Kong.

Đền Sik Sik Yuen Wong Tai Sin là một trong những danh thắng tâm linh thu hút đông đảo tín đồ địa phương lẫn du khách .

Ngôi đền Sik Sik Yuen Wong Tai Sin  còn có tên khác là Huỳnh Đại Tiên có diện tích lên tới 18.000 m2. Sik Sik Yuen Wong Tai Sin  thuộc địa phận Cửu Long của cảng Victoria, cách khu Chiếm Sá Chủi khoảng 7km về phía bắc.

Đền mang lối kiến trúc đẹp độc đáo với những mái vòm uy nghi, những bức tường Cửu Long và đàn thờ bề thế linh thiêng với những bậc tam cấp rộng đủ chỗ cho nhiều du khách cùng lúc dâng cúng.

Tại Sik Sik Yuen Wong Tai Sin, đường đến vườn là một không gian yên bình ngắm cầu bộ hành nên thơ với những mái ngói xanh và hồ cảnh thanh tịnh với những chú cá chép và những cụ rùa. Bạn hãy cầu nguyện điều mình mong nhất và xin một quẻ xăm xem thần linh phù hộ cho điều ước nguyện của mình hay không. Bạn hãy khấn và cầm hộp thẻ xăm lắc nhẹ theo lời khấn của mình cho thẻ xăm rơi khỏi hộp. Sau đó bạn hãy mang thẻ xăm cho người giải xăm và nhận quẻ xăm tương ứng. Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ đến ngày điều ước của mình được ứng nghiệm. Đây là hoạt động ý nghĩa nhất trong hành trình khám phá đền Huỳnh Đại Tiên của bạn cũng như nhiều du khách.

Nếu chuyến Du lịch Hồng Kông là một dự định trong tương lai của bạn, thì bạn hãy đến đền Sik Sik Yuen Wong Tai Sin để cầu mong cho những nguyện ước còn dang dở của mình trở thành sự thật nhé!