Công viên Disneyland Hồng Kông

Công viên Disneyland là một trong những điểm du lịch vô cùng thú vị mà bất cứ du khách nào cũng không thể bỏ qua khi du lịch tới Hồng Kông. Không chỉ thu hút du khách là trẻ em mà đây còn là điểm hấp dẫn đối với cả người lớn.

Đến với công viên Disneyland chúng ta như lạc vào một xứ sở thần tiên. Du khách sẽ có một kì nghỉ tràn ngập tràn niềm vui và những điều kỳ thú của thế giới cổ tích. Với diện tích rộng lớn nên công viên Disneyland Hồng Kông được chia thành nhiều khu như: Adventureland, Main Street USA, Fantasyland, Tomorrowland.

Một trong những hoạt động thú vị nhất ở đây đó là Dù Bay ảo, nó sẽ đưa bạn lên bay lên trời cao, ngắm những nhân vật Disney hát và nhảy múa tại USA Main Street . Hay Mickey PhilharMagic cũng là trò chơi cũng thú vị thu hút nhiều du khách tham gia.  Donald Duck mang cảm giác cho bạn sống lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của phim hoạt hình 3D Disney.

Không những thế bạn còn được trải nghiệm những trò chơi đầy thử thách mạo hiểm nhưng cũng đầy thú vị khi tham gia Mountain Space, hay tham gia cuộc chiến giúp Buzz Lightyear chiến đấu với người ngoài hành tinh. Hoặc bạn có thể đi thuyền chu du đi khắp nơi trên thế giới đầy màu sắc. Bạn sẽ được gặp hơn 100 con búp bê hoạt hình với trang phục đủ màu sắc rực rỡ.

Nếu không muốn đi bộ, bạn có thể đi tàu Disneyland Railroad vừa thư giãn vừa được chiêm ngưỡng cảnh đẹp vòng quanh công viên, hoặc học bí quyết vẽ chuột Mickey và bạn bè của Mickey tại học viện Hoạt Hình. Sẽ thật là tiếc nếu như bạn bỏ lỡ màn bắn pháo hoa đêm ở công viên Disneyland để thấy Disney trong màn bắn Pháo hoa Stars..

Hãy tham gia ngay tour du lịch Hồng Kông để có cơ hội tham quan, vui chơi, thư giãn và trở về tuổi thơ gặp những nhân vật hoạt hình nổi tiếng mà bạn đã từng yêu thích tại công viên Disneyland Hồng Kông. Chắc chắn đó sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời của bạn đó.