Bể bơi đẳng cấp ở Hong Kong

Đẳng cấp của Hồng Kông thể hiện rõ nét qua vẻ đẹp và sự tiện nghi hiện đại của rất nhiều công trình vĩ đại. Một trong số đó phải kể đến sự góp mặt của những bể bơi hấp dẫn. Những hồ bơi mát lạnh trong những ngày hè nóng bỏng là liều thuốc tuyệt vời giải tỏa áp lực, sự mệt mỏi sau những hành trình du lịch đầy cam go.

The Ritz – Carlton, Hồng Koong
Bể bơi tại Ritz – Carlton nằm trên tầng 118, độ cao 484m . Đây là 1 trong những bể bơi cao nhất thế giới, có hướng nhìn 360 độ bao quát toàn thành phố và những hòn đảo xung quanh. Trần và tường được tạo thành từ 144 màn hình LED, hiển thị hình ảnh minh họa của tán cây, các rạn san hô và các cảnh thiên nhiên khác. Ngoài ra còn có một bể sục ngoài trời.

The Ritz – Carlton Hong Kong
Nếu được bình chọn cho một bộ hồ bơi đẹp, hãy giữ nó cho W Hotel Hong Kong. Nằm trên tầng 76, đây là hồ bơi nằm trên mái cao nhất của Hồng Kông. Từ trên cao, bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ quang cảnh của thành phố. Ở đây cũng có quầy bar cocktail hiện đại và một bể sục.

Hotel Indigo Hồng Kông
Một trong những trải nghiệm độc đáo khi tới Hồng Kông là bơi trong hồ bơi đáy kính Hotel Indigo. Các hồ bơi nhô ra từ khách sạn, cho phép người đứng dưới đường có thể quan sát những người bơi lội.

Four Seasons Hotel
Hồ bơi Victoria Harbor đẹp tuyệt vời là điều cuốn hút mọi du khách khi đến Four Seasons Hotel  . Thậm chí, vừa bơi bạn vừa được thưởng thức âm nhạc dưới nước. Điều này khiến cho việc bơi lội trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Ngoài ra ở đây còn có hồ bơi, xoáy nước và bể ngâm nước đá lạnh. Hồ bơi này chỉ dành cho du khách ở khách sạn.

Kennedy Town Swimming Pool
Được thiết kế bởi Terry Farrell và các công ty kiến trúc, nhóm chịu trách nhiệm toàn bộ cho một số dự án ăn ảnh trong thành phố bao gồm cả các đỉnh tháp hình bán nguyệt và sân bay Gatwick ở Anh. Khu phức hợp hình tam giác, với mái cong độc đáo mở về phía bến cảng. Nó chứa một hồ bơi đạt chuẩn và hồ bơi cho trẻ em. Bể bơi mở cửa hàng ngày.

Vừa được tận hưởng làn nước trong vắt vừa được thư giãn và chiêm ngưỡng vẻ đẹp xung quanh, đây quả là điều tuyệt vời mà du khách không nên bỏ lỡ khi đến Hong Kong.