Tour Du lịch Hồng Kông | Khách sạn Hồng Kông | Visa Hồng Kông | Thắng Cảnh Hồng Kông | Cẩm nang du lịch Hồng Kông | Chính sách bán tour | Liên hệ

Du lịch Hè 2014Chia sẻ kinh nghiệm đi Hồng Kông


Chia sẻ kinh nghiệm đi Hồng KôngNếu đi Tour thì cứ theo chỉ dẫn của hướng dẫn viên thôi mệt quá thì nói với hướng dẫn hoặc trưởng đoàn cho mình ở lại khách sạn hoặc tự đi mua bán quanh khách sạn cũng rất hay nhưng nhớ mặc cả nhiều vào ko sợ đâu, mang theo máy tính cầm tay để mặc cá tính giá cả so với ở Việt Nam, máy tính chứ ko phải Com pu tơ nhá!
 
Nên đổi sẵn ra Tiền tệ từ ở các cửa hàng vàng ở nhà nếu Hà Nội bạn ra Vàng Kim Linh ở Hàng Bạc mà đổi ra tiền tệ hoặc USD Hồng Kông rất được giá chứ để đến từng nơi bạn đổi được nhưng mất tiền nhiều hơn.
 
Nếu được dẫn vào cửa hàng vàng bạc ở Hồng Kông mà có cổ phần của diễn viên Thành Long mua cái dây chuyền có mặt hình 12 con Giáp mang lại may mắn rất nhiều mà chỉ ở đó mới là thật. Rất nhiều người mua ở các nơi đều bị xỉn hoặc trông nhợt nhạt đi nhưng tớ đeo gần 6 năm rồi càng ngày càng sáng. Ko biết có đúng ko nhưng nghe nói vợ đeo tuổi chồng sẽ rất tốt và cái đó người ta gọi là Dây chuyền đã có Phong thủy nên rất linh nghiệm.
 
Nếu đi chuyến như tớ thì dành tiền đến Hồng Kông sắm đồ sướng lắm. Nếu thông thạo tiếng Anh thì phê luôn còn đồ ở các nơi kia thật đẹp hoặc thật rẻ hẵng mua ko đến Hồng Kông sẽ rất phí vì ở đó Sale cực nhiều mà toàn đồ hiệu thôi. Thêm nữa là hướng dẫn họ rủ đi chỗ nọ chỗ kia (mất tiền) phải tính toán túi tiền của mình nếu ko mất tiền với họ đấy, họ rất khéo tán, nói Tiếng Việt sõi hơn cả mình. Thế mới lạ chứ, nhất là những tiếng lóng rất vui, thư giãn lắm nên mọi người hay bị mất tiền với họ để đi khắp nơi tuy nhiên có những nơi rất nên đi.

Công viên ở Hồng Kông thì phải đi nhé, còn xem phong cảnh Hong Kong về đêm thì nên suy nghĩ từ chối ở lại khách sạn mà đi mua sắm cũng hay lắm còn nếu bạn rủng rỉnh thì cứ đi hết cho biết thế giới bên ngoài thế nào Đến Thẩm Quyến ăn được Hạt dẻ ở hàng nào ngon thì mua về mà làm quà - rất ngon túi đóng sẵn rất đẹp nhưng đắt hơn. Đồ điện tử ở Hồng Kông cũng OK lắm nếu bạn sành, kiếm Bếp Từ ở đấy mà mua thì cực kỳ luôn, ko như đồ mình mua ở Lạng sơn hay Hà Nội đâu.
 
Tớ chỉ nhớ tạm đến đấy thôi có gì nhờ mọi người chỉ thêm bạn nhé. Chúc bạn có chuyến du lịch kỳ thú!

Emotion - Yêu Du lịch
 

Địa điểm du lịch hấp dẫn: Tour Du lịch Hàn Quốc 2015, Chương trình Du lịch Singapore, Tour Du lịch Úc, Du lịch Ấn Độ 2015...

Các thông tin Cẩm nang du lịch Hồng Kông khác

Văn hóa Ma Cao
Hồng Kông - thánh địa mua sắm
Du lịch Chợ Quý Bà - Hồng Kông
Điểm du lịch Disneyland - Hồng Kông
Du lịch ẩm thực tại Hong Kong theo phong cách TVB
Quầy hàng rong ở phố mua sắm Mong Kok
Giới thiệu về Hồng Kông
Thông tin cần thiết khi đi du lịch Hồng Kông
Lễ Hội Thuyền Rồng Tại Hồng Kông
Đặc trưng Văn hóa Hồng Kông
Copyright © 1997 - 2015, Tour Du lịch Hồng Kông, Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế: 01-301/ TCDL-GPLHQT.
Hotline: 093 686 0225 - 091 2377 644 - Email: booking@vietnamanztravel.com.
Địa chỉ: 71 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Điện thoại: (04) 3974 4405 - (04) 3974 4406. Fax: (04) 3974 4407.
Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: 62 Bùi Viện - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 094 2868 677. Fax: (08) 39205377.
Trang web thuộc hệ thống đặt phòng khách sạn và tour du lịch của Du lịch ANZ. Mọi thông tin liên hệ vui lòng gửi về email: booking@vietnamanztravel.com.